Thứ Năm, 20/1/2022
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017
14/12/2017 15:38' Gửi bài này In bài này

Trong bối cảnh khó khăn chung của công tác tuyển sinh, Trường CĐSP Thái Nguyên đã nỗ lực triển khai nhiều biện pháp để thu hút các thí sinh. Ngay từ đầu năm 2017, các đoàn tư vấn tuyển sinh đã đến trực tiếp trường phổ thông trên địa bàn các huyện thị để cung cấp thông tin hữu ích về Trường CĐSP Thái Nguyên đến các em học sinh. Ban tư vấn duy trì đường dây nóng để liên tục hỗ trợ các thí sinh khi cần tìm hiểu thêm về ngành học, chế độ chính sách, hướng dẫn làm hồ sơ, điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường... Tất cả các hoạt động trong công tác tuyển sinh đều có được sự đồng thuận, tham gia nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường.

 

Một trong những nét mới của hoạt động quảng bá thông tin trong năm nay là các chương trình tư vấn trực tuyến qua website, mạng xã hội. Ban tư vấn tuyển sinh đã cử các cán bộ chuyên trách để đảm nhiệm việc xử lý thông tin tuyển sinh, trả lời thắc mắc kịp thời cho thí sinh. Những vấn đề liên quan được giải quyết theo hướng hỗ trợ tối đa cho người học. Nhờ đó, thông tin được cập nhật thường xuyên, liên tục, không để xảy ra các sự cố hoặc sai sót đáng tiếc.

Tại hội nghị, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường TS. Nông Khánh Bằng đã gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trực tiếp tham gia công tác tuyển sinh năm 2017. Kết quả tuyển sinh năm nay có nhiều điểm sáng tích cực về số lượng SV và ngành học...

Trong thời gian tới, Ban giám hiệu cùng các phòng, khoa sẽ sớm lên kế hoạch, hoàn thiện phương hướng tuyển sinh năm 2018 để sớm đưa vào triển khai nhằm nâng cao hiệu quả, đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại trong đợt tuyển sinh năm 2017.

Tin bài: Phạm Quang Huy (huypq@tce.edu.vn)

Thư viện ảnh