Thứ Năm, 20/1/2022
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Tọa đàm về “Chương trình Giáo dục phổ thông tổng thể”
28/10/2017 15:1' Gửi bài này In bài này

Mở đầu buổi tọa đàm, ThS. Hoàng Văn Huyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, quá trình phát triển và định hướng đổi mới của nhà trường. Với vai trò là một trường đào tạo giáo viên, mang định hướng thực hành thì việc có hiểu biết sâu sắc về chương trình mới là đặc biệt cần thiết.

Trong phần thuyết trình tại hội trường, GS. Nguyễn Minh Thuyết đã mô tả ngắn gọn về quan điểm xây dựng, mục tiêu chương trình từng cấp học, hệ thống môn học, định hướng về nội dung, phương pháp giáo dục. Giáo sư cũng làm nổi bật tính chất toàn diện, linh hoạt và mềm dẻo của chương trình; với việc đánh giá, sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện chương trình là hoạt động thường xuyên hàng năm.

 

GS. Nguyễn Minh Thuyết và TS. Nông Khánh Bằng chủ trì buổi tọa đàm


ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Trưởng phòng Đào tạo & NCKH phát biểu tại tọa đàm


ThS. Hà Thị Phương Bắc – Trưởng khoa Tiểu học Mầm non trao đổi
về các môn học trong chương trình giáo dục phổ thông tổng thể

 

Tọa đàm cũng dành thời lượng lớn để GS. Nguyễn Minh Thuyết trao đổi, giải đáp những băn khoăn của đội ngũ giảng viên về các môn học trong chương trình mới, phương pháp dạy học tích hợp; nhấn mạnh vai trò của trường sư phạm trong quá trình bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các trường phổ thông để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

 

Chương trình tọa đàm nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên nhà trường

 

Thư viện ảnh