Thứ Năm, 2/12/2021
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Khai giảng lớp tập huấn và bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên Võ Nhai
10/10/2017 16:51' Gửi bài này In bài này

Thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục được UBND Tỉnh Thái Nguyên giao, Trường CĐSP Thái Nguyên đã cử các giảng viên, các chuyên gia có kinh nghiệm để tập huấn bồi dưỡng theo các chuyên đề.

Chương trình tập huấn, bồi dưỡng tại Võ Nhai với các chuyên đề về Bồi dưỡng kỹ thuật tạo hình bằng chất liệu giấy, sợi dây và vải vụn, màu goát trong giảng dạy mỹ thuật cho giáo viên mầm non; Tập huấn Dạy học tích hợp các môn khoa học tự nhiên theo định hướng phát triển năng lực học sinh ở trường THCS; Bồi dưỡng kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho giáo viên tiểu học. Các chuyên đề đều có ý nghĩa trong giáo dục hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông sau năm 2018, hướng tới các mục tiêu của Chiến lược phát triển giáo dục đến năm 2020.

Hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho các giáo viên được tiếp cận những quan điểm mới về giáo dục, rèn một số kỹ năng mới trong dạy học và giáo dục, đổi mới tư duy, nắm bắt các vấn đề thực tiễn và kỹ năng giải quyết những vấn đề trong giáo dục hiện nay, kích thích khả năng sáng tạo, tính độc lập, tự chủ, nâng cao trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cho các giáo viên.


Dưới đây là một số hình ảnh các buổi tập huấn.Đ/c Hà Mạnh Cương – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Võ Nhai phát biểu
tại buổi tập huấn kỹ thuật tạo hình cho giáo viên mầm non


Học viên cùng với sản phẩm tự sáng tạo trong buổi tập huấn kỹ thuật tạo hình

 

Đ/c Hoàng Văn Huyên – Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Nguyên phát biểu khai mạc 
lớp bồi dưỡng Dạy học tích hợp các môn khoa học tự nhiên


Hơn 30 học viên tích cực tham gia thảo luận theo các nhóm


Các giảng viên, học viên lớp bồi dưỡng dạy học tích hợp các môn KHTN tại Võ Nhai

Thư viện ảnh