Thứ Năm, 20/1/2022
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Sôi động Gala “Chào tân sinh viên” năm 2017
11/10/2017 11:27' Gửi bài này In bài này

Tham dự chương trình có các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Khoa, tổ, phòng và trung tâm. Và đặc biệt là các khách mời đến từ ĐH Nông Lâm, ĐH Khoa học, CĐ Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc cùng các cựu sinh viên nhà trường.

Gala là hoạt động được Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường CĐSP Thái Nguyên phối hợp thực hiện nhằm chào đón các bạn tân sinh viên, giúp các bạn hòa nhập nhanh hơn với môi trường mới. Chương trình được xây dựng gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên nhà trường biểu diễn. Các tiết mục nhảy dân vũ sôi động, các giọng ca xuất sắc,... đã để lại nhiều dấu ấn cho sinh viên. 


Màn nhảy dân vũ Nhưng trái tim Việt Nam (Tiểu học K14B)

 

Tiết mục “Ước mơ tôi” – Nhóm Ca Việt (Trường VHNT Việt Bắc)

Cũng trong đêm nhạc hội, Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên và Trung tâm Viễn thông Thái Nguyên đã tặng 28 suất học bổng cho các Tân sinh viên.
  Chương trình gala là nơi giao lưu kết nối, tăng tình đoàn kết giữa các thế hệ sinh viên và sinh viên với nhà trường. Đồng thời khơi dậy sức trẻ, nhiệt huyết của sinh viên trường CĐSP Thái Nguyên.

 

Trao học bổng cho các tân sinh viên


Hội Sinh viên trao quyết định thành lập CLB Hành trình kết nối yêu thương


Chương trình gala để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bạn sinh viên

Thư viện ảnh