Thứ Hai, 18/10/2021
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN: TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021
28/1/2021 14:35' Gửi bài này In bài này

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường năm học 2020 - 2021, Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên đã tổ chức tặng quà cho các em sinh viên của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn. Trong khuôn khổ hoạt động, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000đ) cho các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn là sinh viên đang học tập nhà trường. Những món quà được trao tặng với mong muốn đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí đầm ấm, vui tươi;góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.