Thứ Năm, 2/12/2021
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Chương trình Giao lưu, tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự ATGT và kỹ năng lái xe an toàn
1/10/2019 9:34' Gửi bài này In bài này

Đến dự với chương trình có các quý đại biểu: Đ/c Lê Việt Dũng, Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn Thái Nguyên; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực Ban dân vận Thành ủy; Đ/c Thượng rá Nguyễn Anh Đức, Phó trưởng Công an TPTN; Đ/c Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TPTN; Bà Ngô Thị Thúy Hằng, Công ty Honda Batimex. Về phía Trường CĐSP Thái Nguyên có sự hiện diện của Thầy Lèng Văn Thái, Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng TCCB-CTHSSV; Thầy Đào Duy Tùng Linh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường...

Chương trình được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông cho sinh viên nhà trường, góp phần thực hiện hiệu quả việc giảm thiểu vi phạm và tai nạn giao thông.

Hoạt động tuyên truyền được lồng ghép trong các tiểu phẩm, các câu hỏi vui chơi có thưởng nên thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên hưởng ứng. Cũng tại chương trình, hướng dẫn viên lái xe an toàn của công ty Honda đã hướng dẫn các bạn sinh viên một vài nguyên tắc xử lí khi tham gia giao thông.

Thư viện ảnh